SO SÁNH ROBOT HÚT BỤI MEDION MD18501 VÀ MD18500

So sánh Robot hút bụi Medion MD18501 và MD18500. Các tính năng – ng dụng

Phiên bản MD18501 ra sau là bản nâng cấp của Model MD18500. 2 Phiên bản này gần như giống nhau, chỉ có khác là HD18501 tích hợp thêm chức năng lau nhà bằng nước. Để phân tích sâu về chức năng lau nhà Gia Dụng Đức Maika sẽ có một bài viết trong khác. Còn về bài này chỉ tập trung vào phân tích chức năng của 2 sản phẩm này thôi nhé!

Robot Hút Bụi Medion Nhập Khẩu Đức

So Sánh Robot Hút Bụi Medion MD18501 và MD18500

Vì 2 phiên bản quá giống nhau vì vậy Gia Dụng Đức Maika sẽ đi sâu phân tích Model mới MD18501 qua đó để các bạn có cái nhìn sâu hơn về mẫu MD18500.

Medion MD 185001 là Robot hút bụi đầu tiên tích hợp 2 tính năng lau và hút riêng biệt, đem lại hiệu quả làm sạch chuyên sâu và khác biệt hoàn toàn so với những robot hút bụi khác. Với sự vượt trội về tính năng, chất lượng cũng như giá bán hợp lý. Medion là một trong những thương hiệu Robot hút bụi thông minh được tín nhiệm cao tại thị trường nội địa Đức.

Hai chức năng hút bụi và lau nhà trên cùng một thân máy – Robot hút bụi 2 trong 1

Robot hút bụi Medion chó 2 chức năng cả lau và hút giúp xử lý việc dọn nhà nhanh gọn chỉ trong chốc nát, làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn! ng cụ toàn diện này giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Thay vì phải hút bụi và lau nhà 2 lần thì Medion MD18501 giúp bạn giảm 1 nửa thời gian làm việc. Người trợ giúp tổ hợp này cung cấp một lực hút siêu mạnh với bàn chải bên của nó đáng tin cậy, có thể làm sạch tất cả các loại sàn, hút sạch tất cả các loại bụi bẩn, tóc, phấn hoa. Để làm sạch ướt, chỉ với một vài bước đơn giản để robot làm ẩm khăn và lau sạch nhẹ nhàng sàn nhà của bạn.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Medion MD 18501

Robot Hút Bụi Lau Nhà Medion MD 18501

Luôn sẵn sàng làm sạch mọi lúc

Với robot hút bụi và lau nhà này, việc dọn dẹp nhà cửa vào cuối tuần đã là quá khứ! Sẽ không có vấn đề nếu khách tới nhà mà không báo trước – Chỉ cần khởi động cho robot hoạt động và cài đặt lịch trình ng việc cho nó là mọi việc sẽ tự giác được thực hiện mà không cần đến trợ giúp của bạn. Robot sau đó dọn dẹp căn hộ của bạn theo chu trình hút hoặc lau kỹ như một chuyên gia. Sau đó, bụi bẩn hoặc lông động vật sẽ được làm sạch và robot sẽ tự động quay về trạm sạc để chuẩn bị cho lần sạc tiếp theo. Bạn thực sự không phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa và có thể để robot tự làm sạch mà không cần lo lắng khi không ở nhà – cảm biến an toàn sẽ giúp robot không có vấn đề với chướng ngại vật hay độ cao.

Thảnh thơi hơn với Robot hút bụi lau nhà Medion MD 18501

Thảnh thơi hơn với Robot hút bụi lau nhà Medion MD 18501

Tạm biệt lông thú cưng!

Nhà bạn có nuôi chó hay mèo không? Nếu có, chắc hẳn lông của chúng rụng trên sàn khiến bạn rất khó chịu. Vậy thì, robot chân không này với chức năng hút cực đỉnh sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề lông. Bàn chải xoay hai bên rất mạnh và đầu hút trực tiếp tập trung đáng tin cậy hút tóc và lông thú hiệu quả. Bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc dọn dẹp nữa mà sẽ có nhiều thời gian hơn để vuốt ve và âu yếm thú cưng của mình.

Sức mạnh làm sạch gấp đôi

Hút và lau – robot hút bụi Medion MD18501 có thể làm cả hai. Bạn chỉ cần thay thế thùng chứa bụi bằng hộp chứa nước, gắn phụ kiện vải sợi nhỏ đặc biệt và việc lau nhà sẽ được robot trợ giúp hiệu quả và nhanh chóng. ng nghệ nhỏ giọt phân phối nước làm sạch đặc biệt cho kết quả làm sạch tốt nhất.

Luôn đúng giờ

Với chức năng hẹn giờ tiện dụng, bạn đảm bảo rằng “người trợ giúp dọn dẹp” của bạn luôn hoạt động theo thời gian phù hợp với bạn. Bạn có thể dễ dàng đặt thời gian để hút bụi hoặc xóa sạch – ví dụ: trong khi bạn vắng nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.