ĐÁNH GIÁ MÁY ÉP CHẬM BOSCH

Đánh giá máy ép chậm Bosch – Chức năng, đặc điểm nổi bật

Trước khi đi sâu vào bài viết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao nên sử dụng máy ép chậm nhé!

Nhờ ng nghệ ép chậm từ từ, nước ép hoa quả sẽ giữ được vitamin, và khoáng chất. Máy ép nhanh, khi hoạt động thường bị nóng động cơ, làm và làm các thành phần dinh dưỡng trong nước ép hoa quả bị biến đổi, và phân hoá. Do đó, máy ép chậm giúp bạn không chỉ giữ được hương vị cực kì thơm ngon, tự nhiên của hoa quả, mà còn bảo vệ các chất dĩnh dưỡng không bị biến đổi, hoặc mất đi trong quá trình ép.

Đặc điểm nổi bật của máy ép chậm Bosch:

  • Nổi bật với 3 bộ lọc, cho bạn thử sức với nhiều ng thức đồ uống hoa quả khác nhau: nước ép hoa quả nguyên chất không lẫn thịt, nước ép hoa quả có lẫn thịt, sinh tố hoa quả.
  • ng nghệ ép chậm nhẹ nhàng, từ từ với 55 vòng trên phút cho bạn một kết quả hoàn hảo. Nước ép ngon, sạch và rất kiệt bã.
  • Đòn bẩy MixControl – Duy nhất có ở máy ép chậm Bosch, cho đến thời điểm hiện tại, cho phép bạn điều chỉnh lượng chất xơ của hoa quả lẫn trong nước ép.

Đánh giá máy ép chậm Bosch

  • Với Máy Ép Chậm Bosch, động cơ chạy cực êm không gây tiếng ồn khó chịu. Điều này thì chắc không phải giới thiệu mọi người cũng biết, Bosch đã quá nổi tiếng, và các sản phẩm của Bosch như máy giặt, máy rửa bát đều sử dụng ng nghệ đặc biệt chạy vô cùng êm ru.
    Về chức năng đảo ngược, giúp lới lỏng và “giải thoát” cho hoa quả bị tắc ở trong buồng ép.
  • Các vít Titan cứng, và có khả năng chống oxi hoá vệ sinh, giúp nghiền các loại hạt trái cây cứng hoặc hoa quả đông đá.
  • Tất cả các bộ phận bằng nhựa tiếp xúc với thực phẩm, đều không chứa BPA an toàn cho sức khoẻ.
  • Máy chỉ hoạt động khi các bộ phận được lắp khít chính xác, an toàn trong quá trình vận hành.
  • Máy có khả năng tự vệ sinh, và làm sạch sau khi sử dụng. Bạn chỉ cần cho nước và bật máy.

Máy Ép Chậm Bosch MESM731M

Máy Ép Chậm Bosch MESM731M

Kết luận: Nhìn tổng thể về thương hiệu và chức năng thì Máy Ép Chậm Bosch là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Tuy nhiên đi đôi với chất lượng thì giá là vấn đề các chị em quan tâm. Một sản phẩm rẻ tiền không đi cùng với thương hiệu và chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi đi kèm. Đấy là điều đương nhiên phải không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.